Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn dự án

Call: 0965.286.258

tramdien.net@gmail.com

Tư vấn dự án

Fanpage

Thư viện ảnh

Trạm giàn

Công ty CP thiết bị điện Đồng Nai đã chế tạo ra máy biến áp phân phối 3 pha- Amorphous 560 KVA (còn gọi là máy biến áp lõi tôn vô định hình) giúp cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm điện.
 

Thực tế, máy  biến áp Amorphous 560 KVA được cuốn từ những hợp kim có cấu trúc nguyên tử không theo quy luật. Bằng phương pháp làm nguội nhanh kim loại nóng chảy, ngăn không cho kim loại kết tinh và thu được một kim loại rắn dạng thủy tinh có cấu trúc các dải mỏng - một loại vật liệu tiết kiệm năng lượng hoàn hảo thay thế cho tôn cán lạnh định hướng (CRGO). Hiệu quả của máy biến áp Amorphous 560 KVA là giúp giảm lượng điện tiêu thụ và giảm khí thải CO2 ra môi trường.

Với máy biến áp có lõi từ bằng kim loại vô định hình như Amorphous, tổn hao trong lõi từ có thể giảm xuống 80% so với máy biến áp lõi tôn silic truyền thống. Nếu một máy biến áp sử dụng lõi tôn silic, tiêu thụ điện năng một năm mất 8.935 kWh thì Amorphous chỉ tiêu tốn 2.014 kWh. So với giá thành hiện nay, mỗi năm Công ty CP thiết bị điện Đồng Nai tiết kiệm được khoảng 14 triệu đồng.

Tuy máy biến áp phân phối 3 pha - Amorphous hiệu suất cao có giá thành nhiều hơn các loại máy biến áp sử dụng lõi tôn silic từ 20 - 30%, nhưng so với tuổi thọ từ 25 - 30 năm thì chi phí tiết kiệm được sẽ rất lớn. Các sản phẩm máy biến áp Amorphous cũng đã có mặt tại  các thị trường: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bình Dương...

Các dịch vụ liên quan

Tin tức

Videos

Đối tác